top of page
Tìm kiếm

Chính sách giao hàng

Chân thành cám ơn Quý khách đã mua hàng tại website IGO. Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Việc giao hàng sẽ được thực hiện theo những quy định sau đây:

Đối với khu vực nội thành TP.HCM, chúng tôi giao hàng bằng dịch vụ giao hàng nhanh (đặt hàng qua App), thời gian giao hàng trong điều kiện bình thường là không quá 1 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận thành công.

Đối với tất cả những khu vực còn lại trong cả nước, chúng tôi giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Tùy theo địa chỉ nhận hàng của quý khách ở khu vực nào, thời gian giao hàng có thể từ 1 – 5 ngày. Thông thường, nếu địa chỉ nhận hàng ở các thành phố lớn, thị xã,… thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn so với những vùng sâu vùng xa.

Chi phí giao hàng do khách hàng chi trả theo giá của đơn vị vận chuyển báo, và quý khách thanh toán phí giao hàng trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.

Lưu ý: đối với dịch vụ cho thuê wifi, ngoài chuyến giao hàng đến địa chỉ quý khách, thì sau khi sử dụng xong, quý khách còn phải trả lại thiết bị trở về kho IGO.

Những trường hợp khác, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Hotline 090 789 1479 để được hỗ trợ.

Comments


bottom of page