top of page
Tìm kiếm

Điều khoản sử dụng website

Chào mừng Quý vị đã ghé thăm website của Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ IGO. Bất kỳ người nào truy cập và sử dụng website IGO tuân thủ theo Điều khoản sử dụng này đều được xem là khách hàng của IGO.

Xin vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa người truy cập và IGO như dưới đây.

Về bản quyền & thương hiệu

Website này cùng với tất cả các nội dung được đăng tải, bao gồm văn bản, hình ảnh, thiết kế đồ họa, video,… đều thuộc bản quyền của IGO hoặc của bên thứ ba cấp phép cho IGO. Nhãn hiệu, thương hiệu, kiểu dáng sản phẩm, logo công ty,... đều thuộc quyền sở hữu của IGO và đã được đăng ký bảo hộ theo quy định.

Việc sử dụng các nội dung trên website này dưới mọi hình thức vì mục đích thương mại đều phải được sự đồng ý bằng văn bản của IGO. Nếu không, IGO có quyền yêu cầu chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại nếu có.

Quyền của IGO

IGO có quyền thay đổi, bổ sung hoặc gỡ bỏ các nội dung của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước.

IGO có quyền thực hiện các biện pháp an ninh nhằm ngăn chặn việc truy cập trái phép, sửa đổi, đánh cắp, phá hủy nội dung thông tin website.

IGO được quyền sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng như email, số điện thoại, địa chỉ,… theo quy định tại Chính sách bảo mật.

IGO không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ, gián đoạn hay thất bại trong việc truy cập và sử dụng website do lỗi kết nối hoặc bất kỳ lỗi kỹ thuật liên quan.

Quyền của khách hàng

Khách hàng được sử dụng, trích dẫn thông tin (bao gồm văn bản, hình ảnh, video) trên website này để in ấn, tải về, chia sẻ,… cho mục đích phi thương mại với điều kiện ghi rõ nguồn igo.com.vn.

Khách hàng phải đảm bảo tuân thủ luật pháp khi sử dụng website IGO. Không tác động, không gây khó khăn làm ảnh hưởng đến hoạt động quản trị website cũng như ảnh hưởng đến việc truy cập và sử dụng của người khác.

Khách hàng hiểu rõ rằng, việc sử dụng thông tin trên website IGO là quyết định của bạn. IGO không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại nào (nếu có) gây ra bởi việc sử dụng thông tin trên website IGO.

Điều khoản chung

Thông qua việc truy cập, xem hoặc sử dụng bất kỳ nội dung, hình ảnh nào của website igo.com.vn, khách hàng công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ các quy định này.

Chúng tôi đảm bảo tính hợp pháp của nội dung trên website. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ các nội dung được đăng tải đều tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

IGO luôn lắng nghe và hoan nghênh những góp ý của khách hàng về nội dung đăng tải trên website.

Điều khoản sử dụng này sẽ luôn được cập nhật, bổ sung và hoàn thiện. Khách hàng nên thường xuyên truy cập để theo dõi và nắm rõ nhưng quy định liên quan đến việc sử dụng website.

Comments


bottom of page