Đối tác hợp tác

 

 

STT

NHẬN DIỆN

THƯƠNG HIỆU

 HỢP TÁC

1

Simgo là nhà phát triển giải pháp kết nối di động toàn cầu. Simgo hợp tác với IGO, hướng đến một nền tảng đột phá và sáng tạo để cung cấp kết nối Internet cho tất cả các thiết bị di động trên thế giới. Người dùng sẽ không bị ràng buộc bởi bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào và họ có thể tự động lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ của mình ở bất cứ nơi nào.

2

Viettel là nhà mạng tiên phong trong triển khai công nghệ di động 4G tại Việt Nam. Với 36.000 trạm phát trên cả nước, sóng 4G của Viettel gần như đã phủ kín từ thành thị đến nông thôn với chất lượng tốt, đảm bảo truy cập tốc độ cao và ổn định.  

3

Kingtek tự hào từng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như VTV, FPT, VNPT… cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng, nhiều tiện ích đến với khách hàng. Hợp tác với IGO, trở thành đơn vị phân phối chính thức thiết bị bộ phát Wifi 4G Simgo SG800 tại Việt Nam, Kingtek không ngừng nỗ lực xây dựng và thực thi sứ mệnh kết nối người dùng dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

4

Sacojet - đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hàng không, khách sạn trên phạm vi toàn Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng và luôn sáng tạo, Sacojet tự hào là một thương hiệu uy tín cung cấp các dịch vụ trên mong đợi của khách hàng. Hợp tác với IGO, Sacojet hướng đến giải quyết vấn đề giao thông đi lại tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho khách hàng.