Hội chợ du lịch TP.HCM 2017 hướng đến mục tiêu 35.000 lượt khách

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh 2017 (ITE HCMC) do Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 7 – 9/9 tại Trung tâm SECC (Quận 7, TP.HCM).

 

Hội chợ dự kiến sẽ có sự tham gia của 300 gian hàng của hơn 60% người bán nước ngoài; thu hút 250 người mua và báo chí quốc tế cùng 400 người bán trong và ngoài nước, thu hút trên 35.000 lượt khách tham quan.

 

hoi cho du lich

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2017 đặt mục tiêu là 35.000 lượt khách

 

Hội chợ sẽ giới thiệu những sản phẩm du lịch đặc trưng của Việt Nam và TP Hồ Chí Minh như: Du lịch nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp, du lịch hội nghị, hội thảo, du lịch thể thao, du lịch chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, du lịch giáo dục, du lịch văn hóa (kết nối di sản). Ngoài ra, Hội chợ còn tổ chức nhiều hội thảo cho người mua, người bán, Giải thưởng du lịch ITE-HCMC 2017, chương trình giới thiệu và khảo sát điểm đến…

 

hoi cho du lich

Hội chợ du lịch Quốc tế TP.HCM 2017 sẽ giới thiệu đến du khách những sản phẩm đặc trưng của du lịch Việt Nam. 

 

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TP HCM cho biết: "Hội chợ ITE CHMC 2017 là sự kiện du lịch thường niên quan trọng và uy tín trên tinh thần hợp tác xây dựng và gắn kết năm quốc gia thuộc khu vực hạ nguồn Mê Công bao gồm: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam thu hút đông sự quan tâm tham dự của người mua quốc tế; các nhà cung ứng, các chuyên gia thương mại du lịch và các đối tác truyền thông đến từ các tổ chức du lịch trong khu vực và quốc tế để cùng nắm bắt, tiếp cận những bước phát triển mới của ngành công nghiệp du lịch”.

 

Cùng đồng hành tại Hội chợ du lịch Quốc tế TP.HCM 2017, Công ty Cổ phần Wifi di động Quốc tế IGO vinh hạnh giới thiệu đến du khách tham quan một sản phẩm mới trong công nghệ là Bộ phát Wifi thông minh Simgo (Smart Wifi Simgo). Với sản phẩm này, IGO mong muốn mang đến cho người dùng một dịch vụ kết nối Internet di động chất lượng cao, sử dụng dễ dàng đến từng cá nhân trong tất cả những chuyến đi hàng ngày tại Việt Nam và những chuyến đi xa đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Với nhiều tính năng nổi trội cùng chi phí hợp lý, IGO tin tưởng bộ phát Wifi Simgo sẽ là trợ thủ đắc lực cho người dùng trong những cuộc hành trình.