top of page
Tìm kiếm

Thuê Cục Phát Wifi Du Lịch Quốc Tế: Giải pháp kết nối internet cho mọi hành trình

Đã cập nhật: 10 thg 4

Ngày nay dịch vụ thuê wifi để sử dụng đi du lịch hoặc công tác nước ngoài đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, so với việc mua sim thì dịch vụ thuê wifi quốc tế vẫn còn ít người biết đến hơn. Bài viết này nhằm mục đích giới thiệu một cách ngắn gọn, nhưng đầy đủ về dịch vụ thuê wifi đi nước ngoài để bạn cùng tham khảo.

pocket wifi

Thuê cục phát wifi quốc tế là gì?


Khi đi ra nước ngoài bạn cần có kết nối wifi để liên lạc và làm việc, thay vì phải mua thì bạn chỉ cần thuê thiết bị phát wifi để sử dụng trong chuyến đi mà thôi, sau khi về bạn trả lại cho bên cho thuê. Tùy theo bạn đi nước nào mà giá thuê có thể khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ tiết kiệm chi phí cũng như rất tiện lợi.


Chi phí thuê cục phát wifi du lịch quốc tế như thế nào?


Chi phí thuê cục phát wifi du lịch quốc tế được tính theo ngày, tùy theo gói dung lượng và tùy mỗi nước sẽ có giá khác nhau. Với gói dung lượng 1GB/ngày có giá từ 120.000 đồng/ngày, còn gói không giới hạn dung lượng có giá từ 150.000 đồng/ngày. Giá thuê là giá trọn gói, đã bao gồm thiết bị và gói dung lượng, bạn không phải trả thêm chi phí nào khác. Xem bảng giá chi tiết các nước tại đây.


Tại IGO, chi phí thuê được tính từ ngày bắt đầu kích hoạt sử dụng đến ngày kết thúc sử dụng, không phải tính từ ngày nhận hàng, trả hàng.


Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ thuê dài hạn cho khách hàng là công ty lữ hành hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng wifi thường xuyên với mức chi phí hợp lý.


Thủ tục thuê cục phát wifi du lịch quốc tế như thế nào?


Thủ tục thuê cục phát wifi du lịch quốc tế thật đơn giản, bao gồm các bước sau:


- Gửi yêu cầu: bạn kết nối Zalo số 0907891479 để gửi thông tin về lịch trình chuyến đi và yêu cầu gói dung lượng bạn cần, IGO sẽ báo giá chi tiết theo yêu cầu. Bạn có thể yêu cầu về thời gian và địa chỉ giao nhận hàng để thống nhất các chi tiết.


- Xác nhận đơn hàng: sau khi đồng ý với báo giá chi tiết thì bạn xác nhận đơn hàng bằng tin nhắn Zalo.


- Giao thiết bị: chúng tôi sẽ giao thiết bị đến địa chỉ của bạn theo thời gian thống nhất trong báo giá (miễn phí hoặc có phí tùy theo địa chỉ của bạn). Khi nhận thiết bị, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng và dùng thử tại Việt Nam (nếu cần), đồng thời sẽ thanh toán số tiền như báo giá (có phiếu thu và biên bản bàn giao).


- Trả thiết bị: sau khi kết thúc lịch trình, trong vòng 1-2 ngày chúng tôi sẽ liên lạc và đến địa chỉ của bạn để nhận lại thiết bị.


Thanh toán tiền thuê và tiền đặt cọc như thế nào?


Sau khi được hướng dẫn sử dụng và dùng thử thiết bị, bạn cần thanh toán (tiền mặt hoặc chuyển khoản) số tiền như sau:

- Tiền thuê = số ngày * đơn giá thuê

- Tiền đặt cọc = 1.000.000 đồng / 1 thiết bị (tiền này sẽ được hoàn lại cho bạn khi trả thiết bị)

- Phí ship (nếu có)

Chứng từ: Phiếu thu và Biên bản bàn giao thiết bị.


Sử dụng cục phát wifi du lịch quốc tế tại nước ngoài như thế nào?


Cách sử dụng cục phát wifi du lịch quốc tế thật đơn giản. Tất cả các công việc đăng ký và cài đặt cho thiết bị để sử dụng tại nước ngoài đã được IGO chuẩn bị sẵn trước khi giao máy. Do đó khi đến nơi, bạn chỉ cần bật nguồn chờ máy khởi động, sau đó đăng nhập với tên wifi (SSID) và mật khẩu (Password) có sẵn trên máy là sử dụng được.


Vui lòng xem chi tiết Hướng dẫn sử dụng thiết bị tại đây.

 

Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có bất kỳ trở ngại nào, vui gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 090 789 1479 để được hỗ trợ kịp thời.


Thông tin liên hệ thuê bộ phát wifi du lịch quốc tế


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ IGO

Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 090 789 1479 (Phone/Zalo/Viber/Whatsapp)


Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và mỹ mãn.


Comentarios


bottom of page