IGO tham gia Hội chợ Du lịch TP.HCM 2017

Công ty Cổ phần Wifi Di động Quốc tế IGO sẽ tham gia Hội chợ Du lịch TP.HCM 2017 (ITE HCMC 2017) với chủ đề “Cửa ngõ du lịch Châu Á” cùng với 700 doanh nghiệp lữ hành quốc tế.

 

Hội chợ sẽ giới thiệu những sản phẩm du lịch đặc trưng của Việt Nam và TP Hồ Chí Minh như: Du lịch nghỉ dưỡng, du lịch cap cấp, du lịch hội nghị, hội thảo, du lịch thể thao, du lịch chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, du lịch giáo dục, du lịch văn hóa (kết nối di sản). Ngoài ra, Hội chợ còn tổ chức nhiều hội thảo cho người mua, người bán, Giải thưởng du lịch ITE HCMC 2017, chương trình giới thiệu và khảo sát điểm đến…

 

hoi cho du lich

Hình ảnh quảng bá chính thức Hội chợ du lịch Quốc tế TP.HCM 2017

 

Tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế TP.HCM năm nay cùng 700 doanh nghiệp lữ hành quốc tế khác, Công ty Cổ phần Wifi di động Quốc tế IGO vinh hạnh giới thiệu đến du khách tham quan một sản phẩm mới trong công nghệ là Bộ phát Wifi thông minh Simgo (Smart Wifi Simgo). Với sản phẩm này, IGO mong muốn mang đến cho người dùng một dịch vụ kết nối Internet di động chất lượng cao, sử dụng dễ dàng đến từng cá nhân trong tất cả những chuyến đi hàng ngày tại Việt Nam và những chuyến đi xa đến bất cứ nơi nào trên thế giới với chi phí hợp lý nhất. 

 

hoi cho du lich

IGO mang đến hội chợ Du lịch TP.HCM 2017 một đột phá trong công nghệ Internet không dây mang tên Bộ phát Wifi thông minh Simgo

 

ITE HCMC 2017 do Bộ VH-TT-DL phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm lần thứ 50 thành lập ASEAN. Đây hứa hẹn là một trong những diễn đàn thương mại du lịch quan trọng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

 

Hội chợ sẽ góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Việt Nam và hình ảnh ASEAN như một điểm đến du lịch chung, tăng cường hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa các nước trong khu vực và trên thế giới. Chương trình Hội chợ sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 07-09/09 tại Trung tâm hội nghị triển lãm SECC (Quận 7, TP.HCM).

 

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) - một sự kiện thường niên và là điểm nhấn quan trọng của ngành Du lịch Việt Nam, là một diễn đàn thương mại hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho cả thị trường du lịch trong (inbound travel) và ngoài nước (outbound travel) tại Việt Nam và khu vực Mekong. ITE HCMC là một sân chơi tuyệt vời để ra mắt/ giới thiệu sản phẩm dịch vụ và tìm hiểu rõ hơn về thị trường du lịch trong khu vực.