Vì sao bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi sử dụng được nước ngoài?

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi có thể sử dụng được tại hơn 100 nước mà không cần Sim.

 

Vì sao bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi sử dụng được nước ngoài?

 

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi sử dụng công nghệ điện toán đám mây, thiết kế chuyên biệt có thể kết nối vào hệ thống data toàn cầu thông qua số Serial của thiết bị nên có thể sử dụng được tại hơn 100 nước mà không cần Sim.

 

 

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi được cấu hình sẵn, không cần cài đặt, không cần Sim, chỉ cần khởi động là có ngay Internet, vô cùng thuận tiện khi đi nước ngoài.

 

Tại sao nên mang theo Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi khi đi nước ngoài?

 

­­Thực tế, việc sử dụng Wifi miễn phí ở nước ngoài là một điều vô cùng khó khăn. Bạn buộc phải mua Sim hoặc mua thiết bị tại đó để có thể dùng Internet. Điều này khiến bạn lãng phí một khoản tiền lớn để mua nhưng khi về Việt Nam lại không thể tiếp tục sử dụng được.

 

 

Nhưng với bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, ở nước ngoài bạn kết nối được Internet tốc độ cao và ổn định, và không giới hạn dung lượng sử dụng. Trường hợp thuê IGO Yogofi, bạn có thể hoàn trả lại thiết bị cho đơn vị cho thuê. Với giá cả hợp lý, bộ phát IGO Yogofi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc sử dụng Internet ở nước ngoài.

 

IGO Yogofi giúp bạn những gì khi ở nước ngoài?

 

Có bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn có thể giữ liên lạc với gia đình, người thân và bạn bè, thường xuyên kiểm tra email nếu như bạn đang vừa đi du lịch vừa phải giải quyết công việc ở nhà.

 

 

Ngoài ra, bạn sẽ yên tâm không lo lạc đường hay không biết mua vé xe buýt, vé tàu… ở đâu vì đã có IGO Yogofi hỗ trợ bạn tra cứu thông tin. Đặc biệt, nhờ IGO Yogofi, những khoảnh khắc thú vị chuyến hành trình của bạn sẽ được cập nhật đều đặn trên các kênh mạng xã hội.

 

Giờ đây, có IGO Yogofi trong hành lý thì vấn đề Internet ở nước ngoài đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sở hữu ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời từ IGO Yogofi – một đột phá hoàn toàn mới trong công nghệ mạng không dây. 

 

 

 


local_phone