Vì sao Simgo giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian khi đi nước ngoài?

Simgo SG800 là bộ phát Wifi thông minh sử dụng được tại Việt Nam và hơn 90 nước, giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian mỗi khi đi nước ngoài.

 

Simgo SG800 không sử dụng SIM

 

So với các bộ phát Wifi thông thường thì cần phải lắp SIM vào mới có thể hoạt động. Tuy nhiên, với Simgo SG800, không cần đến SIM vẫn có thể phát Wifi tốc độ cao tại hơn 90 quốc gia.

 

Bộ phát Wifi thông minh Simgo SG800 được thiết kế chuyên biệt có thể kết nối vào hệ thống data toàn cầu Simgo thông qua số S/N của thiết bị mà không cần gắn SIM. 

 

Khi ra nước ngoài, có Simgo trong tay bạn không cần phải mất thời gian mua SIM địa phương hay chuyển vùng quốc tế đắt đỏ mà vẫn có sẵn Internet để dùng.

 

smart simgo

 

Simgo SG800 sử dụng công nghệ điện toán đám mây

 

Nhờ áp dụng công nghệ điện toán đám mây, Simgo SG800 cho phép người dùng đăng ký lịch trình sử dụng ở nhiều nước cùng một lúc, đơn giản hóa và rút ngắn tối đa những thủ tục.

 

Khi di chuyển giữa các quốc gia, hệ thống của Simgo sẽ tự động chuyển vùng dữ liệu, người dùng sẽ luôn luôn có Internet. Đặc biệt, Simgo có thể cung cấp Wifi cho bạn ngay trong khoảng thời gian bạn ngồi chờ quá cảnh.

 

 

Simgo SG800 chia sẻ kết nối cho nhiều thiết bị

 

Bộ phát Wifi thông minh Simgo SG800 có thể chia sẻ kết nối cho nhiều người dùng, nhiều thiết bị khác nhau: smartphone, laptop, máy tính bảng… Đây là điều giúp bạn rất nhiều trong khoản tiết kiệm chi phí mỗi lần đi du lịch nước ngoài.

 

 

Sử dụng Simgo, chi phí liên lạc, sử dụng Internet cũng như quỹ thời gian của bạn đã được tiết kiệm hơn rất nhiều. Bộ phát Wifi thông minh Simgo quả là sự lựa chọn phù hợp cho những chuyến đi của bạn.