top of page
Tìm kiếm

Danh sách hơn 120 quốc gia đã có dịch vụ của IGO

Đã cập nhật: 28 thg 8, 2023

Bộ phát Wifi 4G quốc tế Yoowifi có thể sử dụng được tại hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần sim.

Yoowifi được thiết kế chuyên biệt có thể kết nối vào hệ thống data toàn cầu thông qua số Serial của thiết bị mà không cần gắn SIM. Với phạm vi sử dụng hơn 120 nước và đang tiếp tục được mở rộng, mục tiêu của Yoowifi là giải phóng người dùng khỏi sự lệ thuộc vào SIM, hướng đến việc dùng data không biên giới.

Dưới đây là danh sách hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ đã có dịch vụ của IGO:

Có Yoowifi đồng hành trên mọi chuyến đi, Internet ở nước ngoài không còn là chuyện khó khăn nữa, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Châu Á:

Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Philippines, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Ấn Độ, Campuchia, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Bangladesh, Brunei, Lào

Châu Âu:

Albania, Bosnia & Herzegovina, Montenegro, Serbia, Ukraine, Andora, Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Gibraltar, Hy Lạp, Guernsey, Hungary, Iceland, Ireland, Đảo Man, Ý, Jersey, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macedonia, Malta, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Liên bang Nga, San Marino, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương Quốc Anh, Vatican

Châu Mỹ: Mỹ, Canada

Châu Úc: Úc, New Zealand

Châu Phi: Ai Cập, Nam Phi, Maroc

Trung Đông: Israel, Bahrain, Jordan, Kuwait, Qatar, Oman, Saudi, UAE


Làm sao để thuê cục phát wifi du lịch quốc tế tại IGO?


  1. Hãy liên lạc với chúng tôi 090 789 1479 (Phone/Zalo/Viber/Whatsapp), đội ngũ IGO chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

  2. Bạn chỉ cần cho biết tên, địa chỉ, số điện thoại, chúng tôi sẽ giao thiết bị đến tận nơi cho bạn ít nhất 1 ngày trước khi bạn đi. Khi nhận thiết bị, bạn cần phải thanh toán số tiền thuê và tiền thế chân thiết bị cho nhân viên giao hàng.

  3. Một ngày sau khi bạn kết thúc thời hạn thuê, chúng tôi sẽ đến địa chỉ của bạn để thu hồi thiết bị và hoàn trả tiền thế chân.

  4. Trong suốt quá trình sử dụng, chúng tôi luôn có hỗ trợ kỹ thuật từ xa cho bạn qua số hotline 090 789 1479. Mọi vấn để bạn đều có thể chat với chúng tôi qua Zalo/Viber/Whatsapp

Comments


bottom of page