top of page
Tìm kiếm

Hướng dẫn mua data quốc tế

Trong trường hợp Quý khách đang sở hữu bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, khi đi nước ngoài, Quý khách cần đặt mua data quốc tế để sử dụng trong hành trình của mình.

Cách 1: Đặt mua trực tiếp trên website IGO

Bước 1: Truy cập vào website https://igo.com.vn, trên trang chủ có hiển thị bảng giá dịch vụ cùng với danh sách hơn 100 nước.

Bước 2: Trên bảng giá Data, tại quốc gia cần đến, chọn “Đặt Mua”.

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu như: Số Series thiết bị, ngày bắt đầu sử dụng, ngày kết thúc, họ tên, số điện thoại, địa chỉ (*).

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán (**) và tiến hành thanh toán theo hình thức đã chọn.

Bước 5: Trong vòng 30 phút, đội ngũ IGO sẽ liên lạc với Quý khách bằng điện thoại để xác nhận đơn hàng.

(*) Trường hợp Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán tại nhà, nhân viên IGO sẽ đến thu tiền trực tiếp địa chỉ của Quý khách tại khu vực nội thành TP.HCM (không bao gồm các huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Thủ Đức và Q.9), với chi phí 30.000đ/ lần.

(**) Quý khách có thể chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt nhân viên IGO tại nhà.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản trực tiếp tại Ngân hàng, chuyển khoản bằng thẻ ATM hoặc Internet Banking vào một trong những tài khoản ngân hàng của IGO (Xin vui lòng ghi Nội dung thanh toán như sau: “TT đơn hàng số ….”)

3. Thanh toán trực tuyến trên website của chúng tôi bằng thẻ ATM của Ngân hàng nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa/Master.

Cách 2: Đặt thuê qua điện thoại

Quý khách có thể liên hệ số Hotline của IGO: 090 789 1479 từ 7h30 đến 21h00 (tất cả các ngày trong tuần) để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết và mua data quốc tế theo yêu cầu.

Comments


bottom of page